Giải BRIDGE đồng đội kỷ niệm 35 năm CLB “NHỮNG NGƯỜI BẠN”

GIẢI  BRIDGE  ĐỒNG ĐỘI
KỶ NIỆM 35 NĂM CLB “NHỮNG NGƯỜI BẠN”

Ngày 30 tháng 3 năm 2014, tại Trung tâm Đào tạo Cờ Hoàng Gia (số 27 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, Tp.HCM), đã diễn ra Giải Bridge Đồng đội để kỉ niệm 35 thành lập CLB “Những người bạn”.

Đây là giải thường niên của CLB “Những người bạn” và cũng không phải lần đầu, được thi đấu theo thể thức đồng đội đúng với quy định trong Bộ Luật Bridge Thể thao năm 2007 của Liên đoàn Bridge Thế giới (viết tắt WBF). Giải được tổ chức với sự hợp tác và hỗ trợ của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Giáo dục và Thương mại Hoàng Gia.

Trong lịch sử phát triển của mình, CLB đã nhiều lần tổ chức giải theo thể thức đồng đội. Điểm khác biệt là tại giải năm nay, lần đầu tiên, các vận động viên được sử dụng thiết bị thi đấu tiêu chuẩn (bàn có màn chắn, hộp rao giá, hộp đựng bài).
Cũng trong dịp này, CLB tổ chức lễ ra mắt của Ban Chủ nhiệm mới, sau khi được Liên đoàn các môn cờ TPHCM công nhận là thành viên.
Mặc dù trình độ chuyên môn chưa cao, nhưng các ván đấu diễn ra sôi nổi và quyết liệt. Giải đã kết thúc thành công. Sau trận đấu 16 ván, đội Thăng Long (đội trưởng Thịnh, Hòa, Duy, Sơn) đoạt cúp vô địch trước đội Sông Cầu (đội trưởng Dũng, Đạt, Bảo, Vũ) với tỉ số 38 – 31 IMP.
Giải là cơ hội tốt để các vận động viên giao lưu và tích lũy kinh nghiệm thi đấu.
Cuối tháng 5, tại Trung tâm Đào tạo cờ Hoàng Gia, sẽ diễn ra Giải Đồng đội dưới sự bảo trợ của Liên đoàn các môn Cờ của Thành phố Hồ Chí Minh.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH  VỀ GIẢI  BRIDGE  ĐỒNG ĐỘI
KỶ NIỆM 35 NĂM CLB “NHỮNG NGƯỜI BẠN”

1Chủ tịch CLB “Những người bạn” trao cúp Vô địch cho đội Thăng Long

2Bà Phạm Hương Giang, Trưởng Ban Vận động tài trợ của Liên đoàn  Cờ Việt Nam,
thành viên Ban Chủ nhiệm CLB “Những người bạn” đến động viên và
cổ vũ tinh thần thi đấu các vận động viên

3Giám đốc Cty CP thương mại Hoàng gia  chụp hình lưu niệm các vận động viên

4Đội Thăng Long đoạt Cub vô địch 2014

5Cub vô địch 2014 giải đồng đội

6Giải nhất đồng đội trẻ 2014

7Các vận động viên đang tập trung thi đấu tranh giải Cub 2014