Anh chàng cao kều người bang Texas và Những chuyện khác

Anh chàng cao kều người bang Texas

1. Hai quý cô đối đầu với Jim Linhart, anh này cao 2,13m. Một cô kêu lên; “Alice, cầm bài sát vào ngực đi, không nó nhìn thấy đấy!” Jim đáp lại “Quá muộn để làm điều đó rồi Alice.”

2. Chàng Kều Texas, thường biết ai có gì trước khi người này kịp ăn được, có sơ đồ những câu trả lời về vấn đề cây “đầm” chủ: bước một – không có Q chủ; bước hai – có Q chủ; bước ba – không có Q chủ nhưng tôi biết ai có!

3. Biết sở thích nhìn trộm bài của Chàng Kều Texas nên một đối thủ giấu cây pích nhỏ vào những cây nhép. Chàng Kều Texas nhìn thấy K pích xếch và gọi slem lớn chủ pích. Sau khi ăn cây cái mở anh ta càn ngay A chủ nhưng “ngạc nhiên chưa”  – K không rớt…” “Tôi không muốn chơi với những kẻ lừa đảo!” anh ta đứng lên và rời khỏi bàn.

Những chuyện khác

1. Hai chàng trai chơi suốt buổi sáng ở câu lạc bộ sau đó đi ăn trưa. Trong bữa ăn  họ tranh nhau nói về những ván bài, lấy tất cả khăn lau miệng để vẽ, thậm chí cả khăn trải bàn. Sau đó họ quay lại câu lạc bộ, sau khi đánh xong lượt về hai người tiếp tục ăn tối ở nhà hàng này. Tất nhiên là lại đàm luận xung quanh đề tài Bridge. Cuối cùng thì một người quá mệt mỏi và lẩm bẩm: “Bill! Tớ chịu hết nổi rồi, ta nói chuyện gì khác đi: về chính trị, điện ảnh, thể thao hay sex chẳng hạn”. “Về sex à? – người bạn trầm ngâm suy nghĩ – ở ván thứ mười tám tớ có cả bốn “cô đầm” và chất rô sáu nước…”

2. Chàng trai làm quen với cô gái tại câu lạc bộ Bridge và quyết định cùng thi đấu giải buổi tối ở đó. Hóa ra là họ cùng thích một hệ thống với giá mở 1Cl “rởm”, có thể không có chất nhép dài, nó sẽ yêu cầu tín hiệu (Alert) giải thích “It could be short” (nó có thể ngắn). Họ chơi rất tốt và dành chức vô địch. Sau giải họ đi ăn tối và về nhà cô gái. Cả hai ngồi uống say sưa trên đi-văng. Rồi áo quần bay tứ tung. Và trong lúc đam mê thình lình chàng trai kêu lên “Alert!  It could be short”.

3. Ivan Erdos và Kelsay Petterson đánh trận chung kết đồng đội quá tệ. Khi quay lại để so sánh kết quả với chiến hữu cùng đội một người nói; “Hai anh còn dám quay lại đây với kết quả như vậy à?” “Đây không phải ý tưởng của tôi” – Kelsay đáp.

4. ĐTTC (S) có KJ10 trên tay, ở mor có Axx. Theo tính toán về phân bố thì đối phương bên trái phải xếch chất này nên đánh J và chuẩn bị bắt A rồi đánh lên để săn bằng 10 ở nước kế tiếp. W nhìn thấy cây J và suy nghĩ rất lâu rồi ra cây nhỏ. “Anh nghĩ xem đánh nửa nào của cây xếch trước à?” S hỏi anh ta.

5. Một anh chàng thích rao giá siêu linh đánh giải, gồm hai lượt, với đồng đội thân quen của mình. Anh ta rao giá siêu linh như một kẻ bất bình thường và liên tục thua. Sau lượt đi đồng đội bảo anh ta rằng không muốn chơi lượt về theo phong cách đó. Anh ta hoàn toàn không muốn mất một người đồng đội thân thiết nên hứa sẽ không rao giá siêu linh ở lượt về nữa. Đồng đội không tin và cuối cùng họ thỏa thuận rằng cứ mỗi lần rao giá siêu linh sẽ phải trả 20 đô-la. Chàng Cuội kìm chế gần như suốt lượt đấu nhưng gần cuối trận, ở vị trí số một và đối đầu với một kẻ rất đáng ghét, anh ta rút ví lấy 20 đô-la đưa cho đồng đội: “đây là 20 đô-la tôi nợ cậu. Một pích!”

6. Nhiều năm trước Malvina Kloshner ngự trị ở vùng Los Angeles. Chồng bà, Zigfrid, là người đầu tiên tung túi nilon ra thị trường và gia đình họ sống sung túc. Phần lớn thời gian của Malvina là ở câu lạc bộ Bridge huyền thoại Ardmore. Những giải Bridge Thể thao diễn ra ở tầng dưới còn Bridge Rô-ber ở tầng trên. Toa-let cũng ở tầng trên. Các đấu thủ Rô-ber không có việc gì để làm với những người chơi Bridge Thể thao vì cho rằng đó là những người nhút nhát, không dám đánh cược với khả năng của mình. Vì thế khi vào câu lạc bộ họ không bao giờ nhìn ngang trước khi lên đến tầng hai. Những đấu thủ Bridge Thể thao cũng rất lạnh nhạt với đám chơi Rô-ber vì cho rằng những người này rất sợ các kết quả không phụ thuộc vào số nhân tố có trên tay. Vì vậy họ không bao giờ lên tầng hai khi không có nhu cầu, tức là chỉ khi phải vào toa-let. Một lần, sau khi kết thúc lượt đấu, trước toa-let nữ xếp hàng rất đông. Thấy xếp hàng dài Malvina bèn vào toa-let nam! Bà ta là người cuối cùng trên thế gian này có thể làm điều như vậy. Vài phút sau bà đi ra. Một người bạn hỏi bà có biết là đã vào đâu không. “Biết chứ”. “Thế có ai trong đó không?” “Có – Malvina đáp – Mấy gã chơi Rô-ber nhưng loại đó tôi không thèm chấp!”.