Chỉ đơn giản là những câu nói

CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ NHỮNG CÂU NÓI

1. Ông bạn John Levinson của tôi có một lời khuyên hay: đừng rao giá ngăn chặn với những đối thủ yếu bởi vì như vậy sẽ tước đi cơ hội phạm sai lầm của họ…

2. Mỗi đấu thủ có cách săn “đầm” của họ: người đói bụng thì săn trong bếp, kẻ lãng mạn săn trên giường còn kẻ thực dụng săn trong toa-let.

3. Tính số nước mất của mình, sau đó tính số nước chắc ăn. Hãy cộng chúng lại,  nếu không đúng bằng 13 – hãy tính lại số lượng bài.

4. Gẫy năm không phải là thất bại. Bạn luôn có thể có lợi từ điều này khi dẫn nó làm ví dụ cho sự ngu dốt trước học trò.

5. “Hãy học từ thất bại của người khác. Cuộc sống quá ngắn để tự mình làm tất cả những điều đó.” (Sheinwold. Alfred Sheinwold 1912 – 1997).

6. E – “Giá cuối cùng của đồng đội của anh có nghĩa là gì?” S – “Đó là rơ-le yêu cầu hãy hiểu sai thêm về tay bài của tôi.”7. “Trước đây chỉ có hai lý do chính đáng để không đột phá vào chất của đồng đội: 1. Sican ở chất đó; 2. Cái chết.” (Sheinwold. Alfred Sheinwold 1912 – 1997).

8. Bên tôi có một sự hiểu lầm: đồng đội nghĩ rằng tôi hiểu điều mình làm.

9. Câu hỏi: Sự khác biệt giữa đồng đội trong môn Bridge và kẻ giết người hàng loạt là gì? Câu trả lời: Thứ nhất – nguyên nhân; Thứ hai – hậu quả.